Kế toán thuế, Hướng dẫn làm báo cáo tài chính năm 2014 - Liên VNNP 0903481911

Thảo luận trong 'Hợp tác-cộng tác'

 1. liendoanttvnnp

  liendoanttvnnp New Member

  Tham gia ngày:
  21/3/14
  Bài viết:
  11
  Giới tính:
  Nữ
  Suy thoái kinh tế toàn cầu ngày càng nặng nề, các DN Việt Nam đang phải gồng mình để tồn tại với biết bao thách thức. Doanh nghiệp cần phải làm gì, có những hành động như thế nào để an toàn trong kế toán thuế

  TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ?

  Luật thuế thì thay đổi chóng mặt khiến các SẾP càng thêm mối lo, chưa có năm tài chính nào mà các DN lại bị phạt và truy thu thuế nhiều như năm 2012 và kỳ quyết toán thuế 2013. Năm 2014 trở đi sẽ còn nhiều rủi ro gấp bội lần.

  Tại sao? Do các DN không cập nhật được kịp thời hoặc chưa áp dụng sâu luật thuế cho quá trình phát triển DN của mình? Hay do SẾP mải lo tháo gỡ khó khăn cho Công ty trong nền kinh tế vô cùng khắc nghiệt này? Có rất nhiều lý do để các SẾP không có thời gian mà nghiên cứu hoặc nắm bắt nhanh, chính xác các thay đổi của thuế, kế toán? Chính điều này đã tiềm ẩn nhiều rủi ro rất lớn và đã khó khăn kinh tế lại thêm các khoản phạt khiến DN càng trồng chất khó khăn?

  Làm thế nào để SẾP yên tâm điều hành DN trong bối cảnh khó khăn này: Tài chính phải ổn định, hệ thống kế toán và thuế chính xác, không phải lo lắng rủi ro đó là cánh tay phải vững chắc nhất mà chủ DN phải có để ổn định phát triển kinh doanh.

  VNNP nhận làm kế toán thuế, nhận làm quyết toán thuế 2013 và làm dịch vụ tư vấn kế toán thuế trọn gói năm tài chính 2014, các dịch vụ của VNNP sẽ giúp DN giải quyết những tồn động của năm cũ và chuẩn bị những lợi ích bền vững cho một năm mới với thành công mới.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Ms Liên: 0903.481.911 or 04.3.767.33.85 máy lẻ 103

  Địa chỉ: 16/40/260 Đường Cầu Giấy Hà Nội

  Website: www.giaiphapvnnp.com
  Rất mong được hợp tác với quý vị xin chân thành cảm ơn!


  www.giaiphapvnnp.com
  Rất mong được hợp tác với quý vị xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ trang này