Chụp ảnh kỷ yếu đẹp chất trong bộ đồ áo lính hót nhất 2018

Thảo luận trong 'Các dịch vụ khác'

 1. Mrtom

  Mrtom New Member

  Tham gia ngày:
  27/6/18
  Bài viết:
  15
  Giới tính:
  Nữ
  nói đến chụp ảnh kỷ yếu thân quen với những bạn học sinh, thời học sinh sinh viên có rất nhiều kỷ niệm đẹp để lưu trữ quan hệ tình đồng đội đẹp & vĩnh viễn chính vì thế mà mỗi khóa ra trường đều có album kỷ yếu thực sự đẹp và chất để khắc ghi khoảnh khắc bên nhau. dưới đây Namnguyenstudio mời những bạn cùng xem một album kỷ yếu của tập thể lớp 12A1 trường THPT huyện quỳnh lưu 2 (Nghệ An) đã chọn âu phục áo lính để đánh dấu các thời khắc sau cùng của đời học viên, cùng nhau cắp sách đi học.
  [​IMG]
  từ lâu, chụp hình kỷ yếu đã biến thành 1 phần không thể không có của bất cứ tập thể cuối cấp nào, từ học viên mẫu giáo, lớp 5, lớp 9, lớp 12 & luôn luôn phải có các lớp ĐH. nhằm mục đích ghi lại những kỷ niệm đẹp bên nhau, nhiều tập thể còn tỉ mỉ nghĩ ra cả mẩu truyện cho bộ ảnh của mình, chọn những phục trang mang dấu tích để chụp hình theo chủ đề.
  [​IMG]
  & vừa mới qua, bộ ảnh của tập thể lớp 12A1, trường trung học phổ thông quỳnh lưu 2 (Nghệ An) là một ví dụ như thế. không hẳn chụp hình áo dài trắng, áo vest như các album hình ảnh truyền thống thường nhìn thấy, những em học sinh này đưa ra quyết định chọn đồng phục áo lính để ghi lại kỷ niệm trước lúc chia ly mái trường cấp 3.
  [​IMG]
  chụp hình kỷ yếu cấp 3 trong bộ đồng phục blue color cùng chiếc mũ tai bèo, những cô cậu học trò đều có thể trở nên chín chắn tựa như những anh bộ đội cụ Hồ thực thụ, vừa khởi sắc mềm dịu nhí nhảnh, vừa yêu đời.
  [​IMG]
  nói tới ý tưởng chụp hình kỷ yếu, bạn Lê Thị Mỹ Uyên thay mặt đại diện cán bộ lớp chia sẻ: “Chúng em là giới trẻ, thế hệ trẻ mai sau nên luôn ý thức phải tiếp diễn truyền thống cha anh đã để lại.
  [​IMG]
  Chúng em tự hào về những người dân quân nhân Nước Ta, những anh bộ đội cụ Hồ với lòng tin kiên trì bất khuất nên đã quyết định thực hiện bộ ảnh kỷ yếu này. Qua tập ảnh chúng em cũng muốn truyền đi thông điệp về tình yêu Tổ quốc”.
  [​IMG]
  Được biết thêm, tập thể lớp 12A1 có tổng số 43 member, tất cả đều tham gia đầy đủ & đồng lòng thực thi chụp hình kỷ yếu đẹp với album cực chất trong màu áo lính.
  [​IMG]
  Uyên cũng cho biết thêm tập thể rất hào hứng khi tham dự, đặc biệt điều kiện thời tiết ủng hộ nên lớp cũng không gặp phải trở ngại gì trong quá trình xúc tiến tập hình ảnh.

Chia sẻ trang này